WHO WE ARE

ปรัชญาการใช้ชีวิตของชาวฟินแลนด์
คือต้นแบบที่ทุกคนบนโลกใฝ่ฝัน
เราคือ SuperPark

ถูกออกแบบด้วยความรู้และหัวใจฉบับชาวฟินแลนด์
SuperPark จึงเป็นศูนย์กิจกรรมในร่มที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร
กิจกรรมที่นี่ถูกสร้างขึ้นเพื่อคนทุกเพศทุกวัย ให้ได้มาเคลื่อนไหว สร้างมิตรภาพ สร้างความสนุกสนาน และสร้างความสุขมาตั้งแต่ปี 2012

บุคคลผู้เป็นเบื้องหลังของ SuperPark

ในขณะที่ Taneli Sutinen กำลังพักผ่อนโดยการอ่านหนังสือพิมพ์และทานของว่างอยู่ใกล้ๆ ทันใดนั้น ลูกสาวผู้ที่กำลังเล่นสนุกอยู่ในสวนกิจกรรมในร่มขนาดเล็กได้ชวนเขาให้เข้าไปเล่นกับเธอ ทำให้เขาได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมในความสนุกและช่วงเวลาที่พิเศษของพวกเขาทั้งคู่ และได้กำเนิดแนวคิดที่ว่า “ จะต้องมีสถานที่ที่ดี เหมาะสมกับการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างเด็กและผู้ใหญ่” หลังจากนั้น… SuperPark ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น!

เรื่องราวของเรา

SuperPark เริ่มก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 2012 โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่มาใช้บริการ
หลังจากนั้นไม่นาน SuperPark ก็ตระหนักว่าสถานที่ที่ดีและสนุกสนานนี้ไม่ควรถูกจำกัดอยู่แค่ในเมืองเล็กๆที่ได้ไม่เป็นที่รู้จักมากนักในประเทศฟินแลนด์
ดังนั้น SuperPark จึงได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนมีสาขารวม 16 สาขาท่ัวโลกเมื่อกลางปีค.ศ. 2019 โดยบริษัทได้ขยายสาขาใหม่ ไปยังบอลติค, สวีเดน, จีน (ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้), สิงคโปร์, มาเลเซีย และไทย โดยในปีค.ศ. 2020 มีแผนจะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีก 4-6 สาขาในภูมิภาคเอเชีย โดย SuperPark มีเป้าหมายในการขยายสาขารวมกว่า 100 สาขาภายในต้นปี 2020
ในปัจจุบัน SuperPark ต้อนรับลูกค้ามากกว่า 2 ล้านรายต่อปี จัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกค้ามากกว่า 3,000 งาน และจัดกิจกรรม team building ให้หน่วยงานและองค์การชั้นนำมากกว่า 500 องค์กร โดยกลุ่มลูกค้าของ SuperPark ครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ก่อนวัยเรียน วัยรุ่น ครอบครัว นักกีฬา นักท่องเที่ยว รวมทั้งลูกค้าองค์กรต่างๆ
เพราะ SuperPark เกิดจากความฝันของผู้ใหญ่ เราจึงมีความภาคภูมิใจในหลักการท่ีเราสร้างขึ้น และมุ่งหวังที่จะแบ่งปันความสุขนี้ให้กับ ผู้คนทั่วโลก

 

golf-1-1024x682

SuperPark was launched in 2012. All who visited responded to the concept enthusiastically, and the word soon spread that something big was happening.

Quite quickly, we realised that the idea was too big and too exciting to be limited to the boundaries of a little-known Finnish town.

So, we started expanding.

Fast forward to the middle of 2019, and there are 16 parks around the globe. Our company has launched international operations and new parks have been established in the Baltics, Sweden, China (Hong Kong and Shanghai), Singapore and Malaysia. 2020 will mark an increasingly international focus: 4-6 new parks will be opened in Asia. It’s our goal that the SuperPark’s footprints will exceed 100 locations by the beginning of 2020.

033-Superpark-Jyvaskyla-9-2017-LOW-RES

Currently, we welcome around 2 million guests per year, hosting more than 3,000 birthday party and 500 team building events. We have a diverse customer base that ranges from pre-schoolers, families through to teenagers, athlete enthusiasts, tourists and corporate groups. SuperPark truly is for everyone!

SuperPark is the stuff of dreams. Even the dreams of big kid like me! We are so proud of the concept we have created here, and we aspire to share it with as many people as possible – all around the planet.

You are welcome to join us!

 

Check out our activities here!

Your cart

Total
Euro
Shipping and discount codes are added at checkout.