กิจกรรมของเรา

ซุปเปอร์พาร์ค อาณาจักรกิจกรรมอินดอร์จากประเทศฟินแลนด์พร้อมระเบิดความสุขให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทุกเพศทุกวัยและทุกรสนิยม ประสบการณ์ที่ซุปเปอร์พาร์คจะเป็นหนึ่งในความทรงจำที่คุณจะไม่ลืมแน่นอน! รออะไรอยู่ล่ะ? ซื้อตั๋วแล้วรีบมาเจอกับพวกเรานะ!

ดินแดนนักผจญภัย

ไม่ใช่แค่เด็กเท่านั้นที่รักความสนุกสนาน ผู้ใหญ่เองก็เช่นกัน! และที่ๆ ทุกคนในครอบครัวสามารถแชร์เสียงหัวเราะร่วมกันได้ก็คือ “Adventur Area – ดินแดนนักผจญภัย” ที่มาพร้อมกิจกรรมครบรส พัฒนาทักษะเจ้าตัวน้อยและตอบโจทย์ทุกคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเมืองนักผจญภัยตัวน้อย สนามสิงห์นักถีบ ซิปไลน์ รวมถึงด่านกิจกรรมมากมายที่ต้องร่วมกันฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อจบภารกิจ จะสนุกแค่ไหน เราอยากให้คุณสัมผัสด้วยตัวเอง!

อ่านเพิ่มเติม

 

สังเวียนเจ้าแห่งเกม

คนรักการแข่งขันไม่ควรพลาด! “Game Arena – สังเวียนเจ้าแห่งเกม” ของเรามีกิจกรรมมากมายสำหรับเด็กและครอบครัวที่ทั้งดีต่อสุขภาพและยังช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ ของเด็กๆ อย่างน่าเหลือเชื่ออีกด้วย ทั้งกีฬาเบสิคที่ต้องเล่นเป็นทีมเวิร์คอย่าง “สตรีทบาสเกตบอล” กีฬาเล่นคนเดียวอย่าง “โรโบคีปเปอร์” และยังมีกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟอีกมากมาย เช่น “ไอ ทีชเชอร์ ลู – ห้องเรียนอัจฉริยะ” ที่สำคัญคือทุกกิจกรรมมาพร้อมกับเรดาร์เพื่อตรวจจับและวัดผลอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ชวนเพื่อนของคุณมาก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองกันเถอะ!

อ่านเพิ่มเติม

 

ห้องโถงฟรีสไตล์

“ห้องโถงฟรีสไตล์” ลานกิจกรรมฟรีสไตล์และกีฬาในร่มครบวงจรที่มาพร้อมกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลานสเก็ต แทรมโพลีนแบบฟรีจัมพ์ปิ้ง หน้าฝาจำลองพร้อมจอดิจิตอล ไปจนถึงการต่อยมวยกับ AI อัจฉริยะ ที่นี่คุณจะพบกับประสบการณ์การออกกำลังกายแบบใหม่เพื่อเพิ่มพูนทักษะและก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพก็มาร่วมสนุกกับเราได้ แล้วพบกัน!

อ่านเพิ่มเติม

 

Your cart

Total
Euro
Shipping and discount codes are added at checkout.